Phần Mềm Zalo Marketing Hỗ Trợ Bán Hàng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Hiện nay, Zalo đang dần dần trở thành một kênh truyền thông marketing hiệu quả. Thu hút rất nhiều người từ mọi độ tuổi đến mọi ngành nghề đều sử dụng. Đặc biệt là với những người kinh doanh khắp cả nước. Zalo hứa hẹn sẽ mang lại những lợi ích vô cùng lớn không thua kém gì với Facebook. Là một nhà kinh doanh bạn đã vận dụng được nguồn lợi mà Zalo mang lại cho công việc của mình chưa. Zalo Marketing đang là hình thức truyền bá trực tuyến được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân hướng đến. Vậy hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao bạn nên làm Zalo marketing nhé!

Zalo marketing là gì?

Là tất cả các hình thức tận dụng Zalo vào phương pháp marketing nhằm mang đến lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp như: Tìm kiếm khách hàng mớichăm sóc khách hàngquảng cáo sản phẩm hay tăng độ nhận biết thương hiệu… Zalo marketing được thực hiện theo nhiều phương thức khác nhau. Mỗi phương thức sẽ phù hợp với từng loại dịch vụ, mục tiêu kinh doanh khác nhau.

Vì sao nên bán hàng trên Zalo?

Cung cấp số lượng khách hàng tiềm năng lớn

Cách Làm Zalo Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

 

Có thể nói, thị trường bán hàng online đang là mảnh đất màu mỡ cho những ai dùng mạng xã hội. Vì hiện nay ai ai cũng điều sở hữu cho mình một đến hai trang mạng xã hội trên điện thoại. Điều này lý giải cho việc “Tại sao bán hàng online lại ra đời và phát triển nhanh chóng ở Việt Nam”. Tỷ lệ mua hàng qua mạng nói chung hay qua mạng xã hội nói riêng ngày càng phổ biến. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh online thì có thể suy nghĩ đến ứng dụng này.

Điểm ấn tượng của Zalo là số lượng người dùng thật. Bởi muốn đăng ký và sử dụng Zalo, người dùng phải sử dụng số điện thoại cá nhân mới đăng ký tài khoản được. Điều này sẽ giảm được tình trạng người dùng ảo hay những khách hàng không để ý đến sản phẩm. Hơn nữa với tính năng người lạ không thấy được bình luận bài viết. Sẽ ngăn chặn được đối thủ chèo kéo khách hàng của mình.

Khả năng tiếp cận khách hàng hiệu quả

Cũng tương tự như Facebook, Zalo cũng là nơi kinh doanh tốt. Hiện nay số lượng người dùng đông sẽ tạo điều kiện thuận lợi để kinh doanh trên Zalo phát triển. Vì vậy, Zalo cho phép người dùng tạo ra cửa hàng online cho riêng mình. Giúp việc buôn bán trở nên thuận lợi hơn. Có thể kể đến các cách giúp các doanh nghiệp, cá nhân kiếm thêm lượng khách hàng tiềm năng như: Bán hàng qua trang cá nhân, qua Zalo Shop, và Zalo Ads. Các tiện ích này phục vụ cho việc bán hàng trên Zalo trở nên thuận tiện hơn. Tạo tương tác trực tiếp hoặc có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Họ có thể trở thành khách hàng ruột nếu bạn mang đến trải nghiệp tốt nhất về dịch vụ cho khách.

Cách Làm Zalo Marketing Và Bán Hàng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Các cách bán hàng hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Với độ phủ sống 63 tỉnh thành phố và cả hải đảo xa xôi. Chỉ cần điện thoại có kết nối Internet là có thể sử dụng được. Chính vì vậy, Zalo chính là kênh truyền thông tốt bạn có thể tiếp cận và quảng bá sản phẩm đến khách hàng tiềm năng. Zalo marketing đang không ngừng phát triển và trong tương lai sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa. Đó sẽ là kênh uy tín để bạn có thể PR cho sản phẩm một cách hữu hiệu. Ít tốn chi phí quảng cáo hơn các phương tiện khác.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Zalo giúp cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho hoạt động marketing online của doanh nghiệp. Hơn hết, bởi tính lan truyền rộng nên Zalo marketing được xem như là phương thức giúp các doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cũng cao hơn. Cũng giống như khi bạn kinh doanh trên Facebook. Zalo cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được các khoản phí khác như: Tiền thuê mặt bằng, nhân viên, cước điện thoại…. Điều này giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, lợi nhuận mang về sẽ cao hơn.

Tìm hiểu về phần mềm Zalo marketing – QniZalo

Zalo là một trong những cách tiếp thị hiệu quả mà có thể vô tình bạn đã bỏ qua. Ngoài quảng cáo trả phí thì một trong những hỗ trợ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua là sự hỗ trợ của phần mềm. Những phần mềm này là biện pháp hữu hiệu phục vụ cho việc kinh doanh của bạn. Giúp bạn tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng tốt và với mục tiêu kinh doanh hiệu quả hơn.

Và một trong những phần mềm hỗ trợ tuyệt vời nhất cho marketing là QniZalo. Đây là một trong những giải pháp giúp người bán hàng online hiệu quả nhất. Chính vì vậy đây là phần mềm lý tưởng giúp bạn thúc đẩy đơn đặt hàng. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng của phần mềm này nhé!

Tính năng của phần mềm QniZalo

  • Kết bạn tự động kết bạn Zalo theo danh sách số điện thoại
  • Nhắn tin tự động các tài khoản có sẵn
  • Tự động thay đổi nội dung tin nhắn để không bị trùng
  • Có thể chạy song song nhiều tài khoản một lúc
  • Quản lý dễ dàng
  • Giao diện dễ sử dụng
  • Tối ưu việc chăm sóc khách hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bán hàng trên Zalo với chi phí thấp nhất thì không nên bỏ qua phần mềm QniZalo. Bạn sẽ chỉ tốn tiền một lần và sẽ không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác mà tự động kết bạn zalo không cần phải kết bạn thủ công. Nếu bạn còn đang phân vân không biết phần mềm có phù hợp với mục đích kinh doanh của mình không. Thì bạn yên tâm, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng dùng thử để biết mình có phù hợp với phần mềm hay không?

> Tìm hiểu phần mềm QNIZALO TẠI ĐÂY.

Vậy bây giờ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao nên bán hàng trên Zalo” chưa? Bán hàng trên Zalo hiện nay là một biện pháp marketing hữu hiệu. Nếu biết nắm bắt thì đây sẽ là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp khai phá.

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có hướng đi mới phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ Zalo marketing của công ty chúng tôi. Bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin các dịch vụ nhé!

Chúc bạn thành công!

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ QNITECH

Địa chỉ: 93 Trường Chinh – TP. Quảng Ngãi

Email: info@qnitech.vn

Phone: (0255) 2222 089

Website: https://qnisoft.vn/