QNICLICK-Phần Mềm Chống Click Ảo

Phần mềm chặn click ảo AdWords nhanh chóng và hiệu quả

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ quảng cáo google ngày càng tăng, dịch vụ quảng cáo Google Ads đang chiếm lĩnh thị trường Marketing Online và thực sự đem lại hiệu quả cho nhiều cá nhân hay doanh nghiệp đang sử dụng. Bên cạnh đó, Click ảo luôn là một vấn đề đau đầu đối với các doanh nghiệp khi họ sử dụng các dịch vụ chạy quảng cáo. Click ảo là cách mà các đối thủ cạnh tranh sử dụng để chơi không đẹp nhằm làm cho đối thủ của họ tốn nhiều chi phí chạy quảng cáo hơn trong khi lượng đơn đặt hàng lại không nhiều, từ đó rút lui khỏi các chiến dịch quảng cáo. Bài viết này sẽ giúp bạn cách để hạn chế click ảo bằng phần mềm chặn click ảo Adwords một cách nhanh chóng và hiệu quả để bạn kiểm soát được chiến dịch quảng cáo Google Ads.

Cơ chế nhận biết bạn có bị click ảo hay không?
– Các thông tin, dữ liệu được lưu trữ trong trình duyệt của người sử dụng hết nhanh và lượng khách hàng nhận được ít.

– Thời gian từ khi có một click và trang web đến khi đóng trang web hoặc khi click mà không có thêm bất kỳ một hành động nào khác tiếp theo sau khoảng 30 phút là phiên truy cập.

– Địa chỉ, vị trí IP thực hiện thao tác truy cập và website của bạn thông qua việc quảng cáo Google Adwords.

– Hệ điều hành, trình duyệt web được, độ phân giải màn hình sử dụng để truy cập quảng cáo cáo bạn.(còn gọi Platform)

– Tổng thời gian tính từ khi người dùng click vào quảng cáo cho đến khi thoát khỏi phiên truy cập là thời gian truy cập online.

– Tổng số lượng click vào quảng cáo adword của bạn, nếu tỷ lệ CTR>100% nghĩa là bạn đang bị click ảo.

Phần mềm chặn click ảo AdWords

Phần mềm chặn click ảo AdWords tích hợp các công cụ giảm chi phí trong một Tool duy nhất, giúp các chủ doanh nghiệp tiêu diệt các click ảo phá hoại quảng cáo của họ. Những ứng dụng hoạt động tự động và thông minh của phần mềm chặn click ảo AdWords mà bạn có thể chưa biết:

+ Chặn click ảo theo IP : Giải pháp chặn click ảo theo IP của phần mềm AdWords được cải tiến hơn nhờ sự đồng bộ với toàn bộ mạng lưới Bigdata, giúp chặn chính xác hơn.

+ Chặn click ảo theo thời gian : Chặn ngay khung giờ bị click ảo hoặc khung giờ không có nhân viên làm việc bằng hệ thống theo dõi diễn tiến quảng cáo theo các khung giờ trong ngày.

+ Chặn click ảo cho 3G-4G : Giúp ngăn chặn click ảo chỉ với 1 thao tác bạn có thể chặn quảng cáo trên toàn bộ mạng 3G & 4G.

+ Chặn click ảo theo thiết bị : Nếu bạn muốn tắt quảng cáo trên Tablet, bấm là xong với việc dễ đàng theo dõi tình trang, bật, tắt quảng cáo theo từng thiết bị: Mobile, Tablet, PC.

+ Chặn click ảo theo địa điểm : Nếu muốn bạn có thể ngừng quảng cáo theo tỉnh thành và muốn biết chính xác các tỉnh thành đang hiện quảng cáo.

+ Chặn Click ảo theo mạng lưới: Xem xét quảng cáo đang hiển thị ở đâu: trên Google Search hay trên đối tác của Google.

+ Chặn Click ảo bằng nhận diện số di động: Nhận điện các số di động truy cập bằng 3G & 4G đang click ảo bạn, từ đó có thể liên lạc trực tiếp với đối thủ để trao đổi và ngăn chặn click ảo.

+ Chặn Click ảo theo Bigdata: Dựa vào thống kê các IP đang phá hoại click ảo trên toàn bộ mạng lưới, bạn có thể thiết lập chặn toàn bộ IP này.

+ Ngoài ra, có các ứng dụng như: Báo cáo hoàn chỉnh cho các nhà quảng cáo, bảo vệ quảng cáo chủ động 24/7 và nhiều ứng dụng khác được nâng cấp mỗi ngày.

Lợi ích của phần mềm chặn click ảo AdWords mang lại:

– Tiết kiệm thời gian: Với phần mềm chặn click ảo bằng hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động, bạn sẽ không phải tốn bất kỳ thời gian nào để chặn từng IP. Ngoài ra, nó rút ngắn thời gian để bạn tiếp cận được với khách hàng của mình và tiết kiệm được thời gian tạo ra doanh thu cho mình.

– Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Mỗi click vào quảng cáo bạn sẽ tiêu tốn đi vài nghìn hay thậm chí vài chục nghìn. Khi mà lượng click ảo nhiều thì chắc chắn số tiền bạn phải chi cho quảng cáo là rất nhiều. Việc chặn được những click ảo này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền về lâu về dài như:

+ Giúp bạn giảm thiểu đến 50% chi phí quảng cáo lãng phí vô ích do đối thủ phá hoại hay virus, rôbot click quảng cáo.

+ Bạn có thêm chi phí quảng cáo từ đó có thêm hàng tiềm năng, với việc giảm các chi phí lãng phí do click ảo.

+ Giúp bạn giảm đến 90% chi phí hoạt động quảng cáo do click ảo, bằng phần mềm chặn click ảo trong 5s-7s kể từ khi phát hiện.

– Tăng doanh thu: Mang lại nhiều khách hàng tiềm năng, những người có nhu cầu thật sự đối với mặt hàng và dịch vụ của bên bạn. Vì vậy, việc tăng doanh thu là một trong những điều bạn sẽ thấy rõ khi làm điều này.

Khi chạy quảng cáo, mỗi click chuột sẽ tiêu tốn một khoản tiền của đơn vị chạy quảng cáo. Chặn click ảo AdWords là một cách giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo bằng cách chặn đứng những hành vi phá hoại xấu, không tốt của các đối thủ.Vì thế, Bạn hãy bấm vào Link dưới đây để đăng ký, bạn có thể sử dụng ngay phần mềm chặn click ảo một cách nhanh chóng  và hiệu quả. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký sử dụng ngay hôm nay để được dùng thử 90 ngày miễn phí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất những thắc mắc của bạn. Đồng thời cung cấp các hướng dẫn kỹ thuật giúp bạn quản lý và tối ưu quảng cáo hiệu quả hơn.

Địa chỉ: 93 Trường Chinh, TP. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 2222 089

Email:  info@qnitech.vn

Website: https://qnitech.vn/